UPDATE PHIÊN BẢN MỚI NGÀY 05/08

04-08-2021

Các Mạo Hiểm Gia thân mến,

Tháng 8 này sẽ có nhiều bất ngờ mới dành cho mọi người trong đợt Update này nha. Cùng Ad trải nghiệm xem bất ngờ đó sẽ là gì nhé!

1/ Tính năng Khế Ước và Thánh Linh chuyển 5:

Điều kiện mở: Nhân vật đạt Cấp 500 và hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh.

Sau khi các Mạo Hiểm Gia đạt cấp nhất định và hoàn thành nhiệm vụ thì có thể mở giao diện Túi để kích hoạt Khế Ước và Thánh Linh chuyển 5.

Người chơi có thể sử dụng Trân Châu đến giao diện Tiệm Khế Ước để mua Khế Ước Chuyển 5 - Vệ Sĩ Hòa Bình Phái Phái. Ngoài ra, khi người chơi tham gia các sự kiện và hoạt động trong trò chơi có thể nhận được Thánh Linh Chuyển 5 - Ninja Bóng Đêm Ino.

2/ Thời trang Chiến Hồn Hệ Sét:

Điều kiện mở: Nhân vật đã mở tính năng Chiến Hồn, kích hoạt Lôi Đình.

Ở phiên bản mới này sẽ update thêm Chiến Hồn - Lôi Đình thuộc Hệ Sét, người chơi có thể mở ra giao diện, chọn Chiến Hồn Lôi Đình và dùng đạo cụ Trọng Tâm Lôi Hồn để kích hoạt.

Sau khi kích hoạt được Chiến Hồn Lôi Đình, người chơi có thể tham gia các hoạt động, sự kiện để nhận được Thời trang y phục và vũ khí Chiến Hồn Lôi Đình. Thời trang và vũ khí sẽ giúp cho nhân vật tăng cao thuộc tính và có ngoại hình đẹp mắt.

3/ Pet Vip - Phẩm Chất SSS:

a/ Pet SSS - Ungnyeo:

Điều kiện: Dùng thẻ kích hoạt Pet SSS - Ungnyeo.

Người chơi có thể nhận được Pet Ungnyeo khi tham gia hoạt động Event trong trò chơi hoặc đổi thưởng tại Kỳ Trân Các. Để tăng sao cho Pet người chơi có thể dùng Đá Tăng Sao Pet Cấp SSS.

b/ Pet SSS - Yamagini:

Điều kiện: Dùng thẻ kích hoạt Pet SSS - Yamagini.

Người chơi có thể nhận được Pet Ungnyeo khi tham gia hoạt động Event trong trò chơi hoặc đổi thưởng tại Kỳ Trân Các và dùng Đá Tăng Sao Pet Cấp SSS để tăng sao cho Pet.

4/ Tính năng Cấp Đỉnh Cao:

a/ Cấp Đỉnh Cao:

Điều kiện: Người chơi Chuyển 5 & đạt cấp 600.

Sau khi người chơi đạt cấp 600 sẽ kích hoạt tính năng Cấp Đỉnh Cao. Người chơi sẽ quay trở về Cấp 1 - Cấp Đỉnh Cao, sau đó dùng kinh nghiệm để tăng Cấp Đỉnh Cao. Khi cấp đỉnh cao đạt mốc 5, 10, 15 ….40 sẽ mở ô phong ấn trang bị.

Người chơi có thể tham gia các hoạt động event và tham gia Đỉnh Tháp Ma sẽ nhận được trang bị Thánh Khí phẩm chất: trắng, lam … đỏ, vàng. Phẩm chất trang bị Thánh Khí càng cao sẽ tăng càng nhiều thuộc tính cho nhân vật.

b/ Đá Quý Vô Hạn:

Người chơi tham gia hoạt động Đỉnh Ma Tháp hoặc dùng Sò Màu để mua nguyên liệu Kết Tinh Vô Hạn để kích hoạt mổ ô phong ấn Đá Quý.

Ô đá vô hạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các thuộc tính mang phẩm chất C, B, … S. Người chơi có thể tẩy luyện tùy ý, phẩm chất càng cao tăng thuộc tính càng cao.

c/ Vượt Ải - Đỉnh Tháp Ma:

Mỗi ngày, người chơi có thể tham gia Đỉnh Tháp Ma với số lần giới hạn để nhận được trang bị Thánh Ma và nguyên liệu ưu hóa Đá Quý. Mỗi Ải Ma sẽ gồm có 3 cấp bậc: Dễ, Vừa, Khó… có thể tùy chọn vượt ải dựa trên lực chiến phù hợp với nhân vật.

Tiêu diệt Boss và vượt ải thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng giá trị. Sau khi vượt ải thành công, ở lượt sau có thể càn quét nhanh.

d/ Chiến trường tốc độ:

Chiến Trường Người Mới: Bắt đầu từ 18:00 - 18:25 mỗi ngày, cấp 500 trở lên có thể tham gia.

Chiến Trường Đỉnh Cao: Bắt đầu từ 18:30 - 18:55 mỗi ngày, cấp 600 trở lên có thể tham gia.

Người chơi tham gia Chiến Trường Người Mới sẽ tiến hành khiêu chiến Boss sẽ được xếp hạng nhận thưởng. Hoàn thành các nhiệm vụ trong Chiến Trường Người Mới sẽ kích hoạt Buff Xấu cho Boss trong chiến trường Cấp Đỉnh Cao kế tiếp.

- Ngoài ra, còn thêm một số ưu hóa và điều chỉnh nhỏ khác.

Chúc các Mạo Hiểm Gia chơi game vui vẻ!


Hỗ Trợ