UPDATE PHIÊN BẢN MỚI NGÀY 04/06

04-06-2021

Các Mạo Hiểm Gia thân mến,

Trong đợt Update 1.3 của Liên Minh Mạo Hiểm lần này sẽ có điều bất ngờ và thú vị dành cho các Mạo Hiểm Gia đó nha, muốn biết đó là gì thì cùng Ad trải nghiệm xem thử nhé!

1/ Tính năng mới Hồn Thú:

Điều kiện mở: Server mở ngày thứ 60 và Cấp nhân vật yêu cầu 300.

Khi các Mạo Hiểm Gia đạt đủ điều kiện, có thể chọn vào biểu tượng Hồn Thú để mở ra tính năng Hồn Thú. Tính năng Hồn Thú sẽ gồm 3 bộ: Phượng Hoàng, Rồng Băng và Kim Cang. Để có thể nhận được các trang bị kích hoạt thì người chơi phải tham gia event và các hoạt động nhé. Với mỗi bộ Hồn Thú sẽ gồm có 5 món trang bị gồm: Mũ, giáp, đuôi …

Mỗi trang bị sẽ gồm các phẩm chất mạnh dần là: Lam, Tím, Cam. Nếu phẩm chất càng cao sẽ tăng thuộc tính càng cao. Sau khi kích hoạt Hồn Thú, các người chơi mặc các trang bị Hồn Thú có phẩm chất Cam sẽ có thể tham gia tiến hành Phụ Ma Hồn Thú, Rèn Hồn Thú và Lò Luyện Hồn Thú để tăng bậc cho các trang bị.

2/ Phó bản mới Ảo Cảnh Vực Sâu:

Điều kiện mở: Server mở ngày thứ 60 và Cấp nhân vật yêu cầu 300.

Tiêu diệt được Boss và hoàn thành tính năng Phó Bản Ảo Cảnh Vực Sâu sẽ đem lại nhiều phần thưởng quý hiếm dành cho các Mạo Hiểm Gia như: Trang bị Hồn Ma, Nguyên liệu để Rèn - Phụ Ma, Luyện Hồn Ma….Khi đến thời gian hoạt động, người chơi vào giao diện tùy chọn các Ảo Cảnh phù hợp theo cấp bậc để tham gia. 

Với mỗi Ảo Cảnh sẽ yêu cầu các điều kiện khác nhau liên quan đến Pet trợ thủ mà người chơi đang sở hữu, từ đó lựa chọn Pet đủ hoặc hơn yêu cầu đã đề ra mới có thể tham gia. Đặc biệt người chơi sẽ được lập tổ đội, sau đó cùng các thành viên và Pet hỗ trợ nhau cùng tiêu diệt Boss Vực Sâu để nhận các phần thưởng quý hiếm.

3/ Mua Pet Joan Of Arc với giá ưu đãi trong 3 ngày đầu mở Server: 

Điều kiện: Trong 3 ngày đầu mở Server sau khi update.

Pet Joan Of Arc với kỹ năng đặc biệt kiếm thuật siêu cao, gây sát thương cao cho địch khiến người khác kinh ngạc. Ngoài ra, Pet còn có trạng thái ẩn thân và tìm sơ hở của kẻ địch, khi chủ động tấn công sẽ phá vỡ trạng thái ẩn thân đó để tấn công địch. Với những ưu thế như vậy thì chần chừ gì không sở hữu ngay Pet này.

4/ Bỏ hạn chế giới tính trong tính năng Kết Hôn:

Sau bao ngày chờ đợi thì các Mạo Hiểm Gia có thể Kết Hôn tự do mà không cần phân biệt giới tính, những ai muốn tự tin thể hiện cá tính, yêu nhau muốn kết hôn với nhau thì còn chờ gì không vào ngay Liên Minh Mạo Hiểm để Kết Hôn nào.

Ngoài ra, còn có một số điều chỉnh về event, giao diện và ưu hóa khác đang chờ các Nhà Mạo Hiểm trong đợt update ngày 04/06 nhé!

Chúc các Mạo Hiểm Gia chơi game vui vẻ!


Hỗ Trợ