DÂN CÀY “TIÊN HIỆP TIỀN TRUYỆN” ĐUA NHAU TRANH ĐẤU TRONG NGÀY RA MẮT.

23-11-2020

  • Là một trong những game nhập vai Tiên Hiệp được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2020, Tiên Hiệp Tiền Truyện chính thức cho ra mắt, hứa hẹn sẽ gây một cơn bão lớn trong giới lão làng MMORPG. 
  • Xây dựng hình ảnh nhân vật từ ý tưởng dựa vào cốt truyện đầy tính Tiên Hiệp, 5 phái của Tiên Hiệp Tiền Truyện có những thế mạnh, đặc điểm rất riêng cho mình và để chơi được một nhân vật tốt nhất các game thủ phải bỏ ra thời gian và công sức để tìm hiểu về nhân vật và đưa ra được định hướng đúng.
  • Phải nói rằng game này chính là game “sinh ra đã dành cho dân cày” nên việc với các hoạt động PK diễn ra liên tục, gây cấn và máu lửa như săn boss, Chiến trường Viêm Hoàng, Hoang Thú, Thí Luyện Cảnh...  khiến người chơi cứ đam mê không dứt ra được. “Mảnh đất Tiên Hiệp” vẫn còn rất nhiều điều thú vị để anh em game thủ có thể tha hồ “ khai phá” và “cày cuốc”.
  • Chưa dừng ở đó, điều thu hút một cộng đồng người chơi đó là tính năng Kết Hôn, đến với Tiên Hiệp Tiền Truyện đó không chỉ là một game PK máu lửa mà đó còn là nơi để “thả thính thoát FA” với nhiều hoạt động và tương tác giữa người chơi với nhau hướng đến vì một mùa đông có gấu không lạnh nhé.
  • Đậm chất Tiên Hiệp nhưng vẫn có cái nét rất riêng biệt khi tạo ra được một thế giới cộng đồng người chơi tương tác liên kết với nhau như thế giới thực là một trong những điểm nhấn rất riêng biệt thể hiện được “ cái chất” của Tiên Hiệp Tiền Truyện nên cũng không quá khó để hiểu được lý do không phải tự nhiên mà ngày đầu ra mắt game đã có được lượng người chơi khủng đến thế đâu nhé.

Hỗ Trợ