BIG UPDATE NGÀY 29/04/2021

02-05-2021

Các Mạo Hiểm Gia thân mến,

Đợt Big Update của Liên Minh Mạo Hiểm lần này sẽ có nhiều bất ngờ và thú vị dành cho các Mạo Hiểm Gia, vậy cùng điểm danh xem Update lần này sẽ có gì nhé!

1/ Hoạt động mới Đỉnh Quần Tinh 3vs3 Liên Server:

Điều kiện: Server mở ngày thứ 11 và cấp 160 trở lên.

Đến với đấu trường đỉnh cao Đỉnh Quần Tinh, các game thủ sẽ được chiến đấu với thể thức 3vs3 với hai hình thức là ghép đơn và ghép tổ đội. Đỉnh Quần Tinh là hoạt động mà cần sự thông minh trong việc sắp xếp team, cân bằng và phát huy được thực lực của đội mình để có thể giành về chiến thắng chung cuộc.

2/ Hệ thống Bí Cảnh Tinh Ma:

Điều kiện: Server mở ngày thứ 40 và cấp 270 trở lên.

Một số hoạt động trong hệ thống Bí Cảnh Tinh Ma sẽ giúp người chơi tăng cao thuộc tính, lực chiến và nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong mỗi hoạt động. Gồm các hoạt động:

- Bí Cảnh Tinh Ma

- Linh Nhẫn Sao

- Tháp Ma Phong Tinh

- Thương Hội Ngôi Sao

- Trang Bị Phá Ma

Một số hình ảnh hoạt động:

3/ Bộ trang bị Thiên Không:

Điều kiện: Người chơi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ cấp 100.

Đi kèm với hoạt động đấu trường đỉnh cao - Đỉnh Quần Tinh, một hệ thống trang bị mới đã được mở ra để mọi người có thể nâng cao được sức mạnh của mình đó là tính năng Bộ Trang Bị Thiên Không. Các Mạo Hiểm Gia phải tham gia tính năng Đỉnh Quần Tinh 3vs3 để nhận được nguyên liệu Đá Hắc Diệu để kích hoạt và tăng cấp bộ trang bị.

4/ Kỹ năng Thiên Phú:

Điều kiện: Người chơi hoàn thành Chuyển 2 sẽ mở tính năng.

Kỹ Năng Thiên Phú cũng là một trong những nội dung nổi bật được cập nhật thêm vào để các Mạo Hiểm Gia có thể tự bồi dưỡng và lựa chọn các kỹ năng thiên phú phù hợp cho nhân vật của mình. Hệ thống Kỹ Năng Thiên Phú gồm 3 hệ: Tấn công, phòng thủ và thông dụng

Hàng loạt các cập nhật thú vị đang chờ các Mạo Hiểm Gia trong đợt update vào ngày 29/4, chúc các Mạo Hiểm Gia chơi game vui vẻ!


Hỗ Trợ