Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm đã có màn chào sân bùng nổ và vô cùng ấn tượng. Ngoài việc sở hữu phần đồ họa Chibi phong cách Anime dễ thương, game còn có 1 hệ thống đồ sộ các tính năng siêu khủng chưa từng có ở game nào trước đây khiến cộng đồng game thủ phấn khích.

Không phải tự nhiên mà Liên Minh Mạo Hiểm được coi con cưng của NPH Phượng Hoàng. Để được đặt trong vị trí này, game phải sở hữu các yếu tố quan trọng cùng lối chơi tiềm năng. Với lối chơi nhập vai MMORPG quen thuộc, phần đồ họa chibi dễ thương, hiệu ứng đẹp mắt cùng loạt tính năng siêu khủng, game thu hút lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng game thủ và khẳng định độ hot của mình dù chỉ mới ngày đầu ra mắt.

Bước vào Liên Minh Mạo Hiểm, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 class: kiếm sĩ, pháp sư, cung thủ. Mỗi class bao gồm nhân vật nam và nữ có hình dạng, sức mạnh và vũ khí riêng biệt, người chơi có thể tự do lựa chọn và thay đổi kiểu cách nhân vật như tóc, mắt,... theo ý muốn.

Cũng như các dòng game MMORPG nhập vai khác, giao diện game được thiết kế tiện lợi, bên trái màn hình là vòng tròn di chuyển, bên phải là các ô kỹ năng được mở lần lượt theo level giúp người chơi dễ dàng thao tác và di chuyển trên game. 

Ngoài ra, Liên Minh Mạo Hiểm còn có hệ thống vip miễn phí gồm có tất cả 12 Vip. Bắt đầu từ vip 0, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ, yêu cầu được đặt ra là có thể kích hoạt tăng cấp vip, đặc biệt là ở mỗi cấp vip các người chơi sẽ có thể mua 1 lần gói quà ưu đãi với giá đã được giảm rất nhiều. Như vậy, tại Liên Minh Mạo Hiểm, người chơi hoàn toàn có thể áp dụng phương án cày chay để lên vip.

Liên Minh Mạo Hiểm là tựa game nhập vai chibi đầy triển vọng và rất đáng thử. Sự đa dạng trong lối chơi cùng loạt tính năng siêu khủng sẽ không làm anh hùng thất vọng, ngoài các tính năng kể trên, còn nhiều điều thú vị khác đang chờ các anh hùng vào game khám phá và trải nghiệm.

Anh hùng hãy cập nhật và tham gia các hoạt động, sự kiện nhận code liền tay để sở hữu những gói quà cực kỳ hữu ích. Các hoạt động và thông tin mới nhất đều được được thông báo và cập nhật hàng tuần trên fanpage chính thức.


Hỗ Trợ